• วาเลนไทน์ที่คิดว่าจะเหงาแต่ไม่เหงา •

เตรียมตัวให้สวยก่อนไปทะเล และ งาน
.
ควงหนุ่มกินข้าว กับ สาว สาว สาว
ถักเปียหน้า แฟชั่นทรงผม 2010
พกเครื่องราง และการรวมตัว
วาเลนไทน์ที่คิดว่าจะเหงาแต่ไม่เหงา
คลิป My Velentine 2010 เธอทั้งนั้น
เที่ยวทะเล Pongkol @ malaysia (แบบย้อนรอย)
บังเอิญได้ช๊อปปิ๊งคนเดียว โลกกลม หรือพรหมลิขิต
หม่ำปลาดิบที่ห้างซันเวย์ :กุ้งสะบัดช่อแบคแคนยอน
ธีมใหม่ บ่งบอกความชอบส่วนตัวได้จริง ๆ

 

 

พี่หญิงวันนี้มีนมีเมนูลาซาญญ่ามาฝาก อย่าลืมไปทานด้วยกันนะค่ะ แล้วนี่หายไปไหน ทำไมไม่อัพได น้องตามมาอ่าน ไม่เห็นมีไดใหม่ แปลกใจนะเนี่ย อิอิ
มีน   
Fri 19 Feb 2010 5:44 [6]

ไม่ลืมสัญญาแน่นอนค่ะพี่หญิง หวังว่าเราสองคนจะมีเบบี๋สมใจสักวันเนอะ มาเป็นกำลังใจให้กันละกันค่ะ สู้ๆ นะค่ะพี่หญิง มีนก็จะเริ่มต้นใหม่เหมือนกัน
มีน   
Thu 18 Feb 2010 2:15 [5]

พี่หญิงมีนลงทริปเวนิชตอนสุดท้ายให้ดูแล้วนะค่ะ ตามไปดูได้ในไดล่าสุดนะ

คิดถึงค่ะพี่สาว
มีน   
Wed 17 Feb 2010 17:46 [4]

พี่สาวเราน่ารักเสมอ ตามมาอ่านไดน้องตลอด ไม่เสียงแรงที่น้องพยายามลงรูปให้ดู เห็นเพื่อนๆ อยากดูกันหลายคน เพราะไม่มีโอกาสมาเที่ยวงาน Carnival เรามีโอกาสไปเลยเอามาฝากเยอะๆ เพื่อนๆ จะได้รู้สึกว่าเหมือนอยู่ในงานด้วย แต่กว่าจะโหลดรูปลงครบ เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันค่ะ แต่ก็มีความสุขดี เวลาเห็นเพื่อนๆ พี่ๆ ดูแล้วมีความสุข คนทำก็พลอยมีวามสุขไปด้วยเนอะ เดี๋ยวกจะกลับไปอัพไดประจำวันแล้วล่ะ วันหยุดก็จะมีเรียนทำอาหารอิตาเลี่ยนอีก ตื่นเต้นๆ ค่ะ อยากทำ พี่หยิงอย่านอนดึกมาก พักผ่อนเยอะๆ ร่างกายจะได้แข็งแรง อย่าลืมเราต้องแข่งกันมีน้องนะค่ะ
มีน   
Wed 17 Feb 2010 2:46 [3]

พี่หญิงยังไม่นอนอีก ทำอะไรอยู่ค่ะ ดึกมากแล้วนะ ทริปนี้ยังไม่จบ กำลังเขียนอีกได พรุ่งนี้คงได้ดูกันค่ะ น้องกำลังคัดรูปอยู่ ถ่ายมาแบบไม่ได้ดู รูปเสียก็เยอะค่ะ
มีน   
Wed 17 Feb 2010 2:25 [2]

พี่ทอมชอบทานไอติมเหรอค่ะพี่หญิง แบบนี้ต้องพามาทานที่อิตาลี ไอติมอร่อยสุดๆ ค่ะ ของเค้าขึ้นชื่อ ไอติมแบบที่ทำมาจากนมไม่ใส่น้ำกันเลย มีหลากหลายรสชาด มีกินจนติด คนอิตาลีกินไอติมกันตลอดเวลา ไม่ว่าหนาวขนาดไหน ดึกดื่นเที่ยงคืน ดีใจด้วยนะค่ะที่วาเลนไทน์อย่างน้อยก็มีคนอยู่ข้างๆ พี่หญิง ไม่เหงาเลยใช่ไหมค่ะ
มีน   
Wed 17 Feb 2010 1:36 [1]