• ป้ายโฆษณา ไอเดีย เลิศ ๆ โดน ๆ จากร้านขายเสื้อที่อัมพวา •

....
สาวโอ๊ตแห่งได absobloodylute แล้วเราก็ได้เจอกัน
HD มิสทีนสวยได้ในราคา หลักร้อย
รถแข่ง F1 และ เมื่อเจอน้องลิต้าแห่งได mygirldiary
คนไทยไม่ทิ้งกัน และ ทุกสิ่ง
ป้ายโฆษณา ไอเดีย เลิศ ๆ โดน ๆ จากร้านขายเสื้อที่อัมพวา
นัท natalienat และ ข้าวสวยรูปหัวใจ
หลงรักเด็กผู้หญิง
ตะลอนเที่ยวตลาดน้ำ 2 แห่ง ตลิ่งชันและอัมพวา
พี่เก๋ pinkwindow + Oishi Grand
ตัดผมใหม่ ขอสะบัดบ๊อบเทเหมือนเดิม

 

 

พี่สาวคนสวยยังไม่อัพไดอีกเหรอค่ะ เข้ามาดูหลายรอบแล้วน๊าา แสดงว่าดูครูกุ๊กยังไม่จบแน่ๆ เลย วันนี้น้องมีเมนูมาฝาก อย่าลืมตามไปทานด้วยกันนะค่ะ

ฝันดีนะค่ะพี่สาว
มีน   
Mon 29 Mar 2010 0:22 [5]

พี่หญิงอะไรกันเนี่ย เค้าดูครูกุ๊กจบกันไปนานแล้ว พี่หญิงเพิ่งจะมาดูเหรอค่ะ มีนก็ชอบพี่เคนเหมือนกัน นิสัยดีน่ารักเนอะ มีนได้ข่าวจากพี่นัทมาเหมือนกันว่าอยู่ๆที่ไทยก็อากาศหนาว ซะงั้น ที่นี่ก็ร้อนซะ 18 องศาแน่ะวันนี้ มีนออกจากบ้านโดยปราศจากแจ็คแก็ตด้วยล่ะ ตอนนี้อาการป่วยดีขึ้นมาก ใกล้หายแล้วค่ะ พยายามนอนเร็วขึ้น ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่อยากป่วยเกินสามวันมันทรมานค่ะพี่หญิง ขอบคุณนะค่ะที่เป็นห่วงน้อง แล้วรีบกลับมาอัพไดนะ จะรออ่านค่ะ
มีน   
Sat 27 Mar 2010 19:46 [4]

พี่หญิงหายไปไหนเนี่ยไม่อัพได พี่นัท พี่เก๋ อัพกันทุกคนเลย ขาดแต่พี่หญิงคนเดียว ยุ่งล่ะสิค่ะ พักผ่อนเยอะๆ น๊าา วันหยุดไปเที่ยวที่ไหนเปล่าเอ่ย เที่ยวเผื่อน้องด้วยนะ แล้วอย่าลืมตามไปชมความงามของฤดูใบไม้ผลิที่อิตาลีกับน้องด้วยนะค่ะ เอามาฝากโดยเฉพาะ
มีน   
Sat 27 Mar 2010 13:12 [3]

ขอบคุณนะค่ะพี่หญิงที่เป็นห่วง มีนเผลอหลับไปสองชั่วโมง ค่อยยังชั่วแล้วค่ะ นานทีปีหนมีนถึงจะป่วยสักที สงสัยเพราะอากาศเปลี่ยนค่ะ เริ่มร้อนขึ้น มีนเป็นคนขี้ร้อน ก็จะมีอาการ พี่หญิงก็เหมือนกันนะค่ะ อยู่ไกลบ้านไกลพี่ทอม ดูแลตัวเองดีๆ นะ
มีน   
Fri 26 Mar 2010 2:23 [2]

เห็นด้วยว่าไอเดียเก๋มากๆ เลยค่ะพี่หญิง พี่หญิงกลับไปทำงานแล้วยุ่งๆ ก็พักผ่อนๆ เยอะนะค่ะ แอบคิดถึงพี่ทอมใช่ไหมล่ะน้องรู้หรอกน่า ไม่มีคนทำอาหารอร่อยๆ ให้ทานเหมือนอยู่่ไทย แต่เดี๋ยวก็ได้เจอกันอีกเนอะพี่หญิง

ฝันดีนะค่ะพี่หญิง น้องตัวร้อนจี๋ สงสัยจะไม่สบายล่ะ
มีน   
Fri 26 Mar 2010 0:36 [1]